Header image

Sự kiện

Cart

Công ty GKM Việt Nam tham dự hội nghị SME Summit 2018

Ngày 06/06/2018, PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh, đại diện Công ty GKM Việt Nam tham dự hội nghị SME Summit 2018 tại Singapore.  Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 lãnh đạo các doanh nghiệp Nhỏ và Vừa khu vực Châu Á tới tham dự cùng nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ số. Cùng với Công ty GKM Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiêp Việt Nam đã tổ chức với hơn 15 doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội nghị.

Ông Nguyễn Đăng Minh (Công ty GKM Việt Nam) và bà Phạm Thị Thu Hằng (VCCI) tại hội nghị

Tại hội nghị, các diễn giả và chuyên gia đều khẳng định, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) là xương sống của nền kinh tế khu vực Châu Á. Tuy nhiên, mức độ phát triển của các doanh nghiệp VN trong khu vực hiện vẫn chưa tương xứng với tiềm lực của mình.

Hoạt động thương mại sử dụng các thành tựu công nghệ kỹ thuật số là giải pháp quan trọng cho các DNVVN có thể khám phá và phát huy được điểm mạnh sẵn có của mình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nhận thức đầy đủ về những lợi ích và cơ hội mà thương mại điện tử có thể cung cấp. Việc có thể tận dụng thương mại điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp SME sẽ trở nên cạnh tranh hơn và chuẩn bị tốt hơn cho các cơ hội mới.

TS. Deborah Elms (Chủ tịch hội nghị) và TS. Nguyễn Đăng Minh (GKM)

Hội nghị thượng đỉnh kết thúc đã giúp cho các doanh nghiệp VN hiểu rõ hơn về thương mại kỹ điện tử và các công cụ mà các doanh nghiệp VN có thể sử dụng để nâng cao khả năng phát triển của mình.

Bình luận

error: Content is protected !!