Header image

Sự kiện

Cart

Thông báo khai giảng chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam lần thứ 49 (GKM.CEO.49)

Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam “Giải Pháp Hiệu Quả Giúp Doanh Nghiệp Việt Vượt Khủng Hoảng, Phát Triển Bền Vững Trong Và Sau Đại Dịch Covid 19”

PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh

Viện Quản trị Tinh gọn GKM

Trong thời khủng hoảng, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy, tổng cầu của xã hội sụt giảm, khiến các hoạt động của không ít các doanh nghiệp bị đình trệ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã và đang áp dụng Trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam đều phản hồi là rất vững vàng trong khủng hoảng, chính bộ Gene quản trị của Trường phái này đã giúp các doanh nhân có được sức đề kháng chống chọi được với các tác động tiêu cực của virus Covid 19. Nhờ quá trình triển khai thống nhất hệ Gene Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tại các cấp một cách toàn diện (Chiến lược, Nhân sự, Công nghệ, Tài chính, Chất lượng..vv) các doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục. Điều này một lần nữa khẳng định tính hiệu quả của chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam trong thực tiễn áp dụng của Doanh nghiệp Việt. Tiếp nối những thành công của 48 Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam được tổ chức in-house cũng như tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM, chúng tôi xin tiếp tục được đồng hành cùng quý Doanh nhân, Doanh nghiệp trong Chương trình CEO Tinh gọn lần thứ 49 được chi tiết dưới đây, vì một Việt Nam hùng cường.

1.  NỘI DUNG, THỜI GIAN KHAI GIẢNG DỰ KIẾN VÀ ĐỊA ĐIỂM KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Module 1 (18/07/2021): Quản trị Tâm Thế
  • Module 2 (25/07/2021): Quản trị Tư duy Tinh gọn Made in Vietnam
  • Module 3 (01/08/2021): Khoa học Giải quyết vấn đề
  • Module 4 (08/08/2021): Quản trị Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam
  • Module 5 (15/08/2021): Quản trị Nhân sự Tinh gọn Made in Vietnam
  • Module 6 (22/08/2021): Quản trị Chất lượng Tinh gọn Made in Vietnam

Thời gian học

Sáng từ 8h30 đến 12h00; Chiều từ 13h30 đến 17h00

Địa điểm tổ chức

Viện Quản trị Tinh gọn GKM

Đ/c: Số 7, khu nhà vườn Vĩnh Hoàng giai đoạn 2, Tam Trinh, Hà Nội

2.  CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ HIỆU QUẢ ÁP DỤNG TẠI NHỮNG DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC NÀO?

Chương trình đào tạo CEO Tinh gọn Made in Vietnam đã được đào tạo, áp dụng thành công tại rất nhiều doanh nghiệp trên ba miền đất nước cho tất các các loại hình doanh nghiệp (Doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp nhà nước) bao gồm các công ty và tập đoàn như: THACO Trường Hải, Viettel, Mitsubishi Corp Vietnam, Tân Phát (Kd thiết bị máy móc), Novaland (Kd bất động sản), Anova (Sx thuốc thú y), TID (Kd thiết bị, máy móc), Manutronics (Sx điện tử), Legroup (Sx các chi tiết linh kiện cơ khí) Julie Sandlau (Sx kim hoàn), Hải Phong (Dv cung cấp nguồn nhân lực), Minh Nam (Dv cung cấp nguồn nhân lực) SEICO (Xây dựng công nghiệp), Luyện Đồng Lào Cai (Vinacomin), MECI (Sx cửa công nghiệp), Agrimedia (Dv thông tin thời tiết), Ecoba ENT (Xây dựng hệ thống nước thải), NC Network, Mê Trần Bình Xuyên (Sx dây điện kỹ thuật), Thái Dương Corp (Sx túi vải không dệt), JK Việt Nam (Sx cơ khí), Hoa Hoa (Kinh doanh thang máy), HTMP (Sx cơ khí và khuôn mẫu), Đồng Tâm Tech (Sx cao su kỹ thuật) SSP Moulding (Sx nhựa kỹ thuật), FC Wiring (Sx dây điện kỹ thuật), Phong Nam Sinhirose (Sx Nhựa), Trường Giang (Sx túi nhựa), Nhựa Bình Thuận (Sx nhựa), Tâm Phát (Sx tủ điện), …

Các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp đều khẳng định tính hiệu quả của chương trình:

  1. Tái cấu trúc, hoàn thiện hệ thống quản trị của doanh nghiệp theo trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam để doanh nghiệp phát triển bền vững;
  2. Hoàn thiện các giải pháp chiến lược để tăng lợi nhuận bền vững.

Đào tạo Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam cho Công ty TNHH MTV Phân phối ôtô Du lịch Chu lai Trường Hải và Công ty TNHH Phân phối ôtô Tải Bus Trưởng Hải, 2019

Đào tạo Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam cho Ban lãnh đạo của Tổng Công ty CP Công trình Viettel, 2020

Trao chứng nhận hoàn thành Chương trình cho các CEO, tham gia Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM

TS. Nguyễn Đăng Minh thực hiện tư vấn Follow-up tại Công ty Tân Phát trong Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam

TS. Nguyễn Đăng Minh trình bày kết quả áp dụng Hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam của hơn 1000 doanh nhân cho Hiệp hội Chủ Doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc

3. CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM LÀ AI?

Chương trình CEO Tinh Gọn Made in Vietnam được thiết kế và triển khai theo phương pháp “đào tạo tư vấn” sát với thực tiễn Doanh nghiệp Việt, chương trình được dẫn dắt bởi TS. Nguyễn Đăng Minh, người sáng lập Trường Phái Quản trị Tinh Gọn Made in Vietnam, đồng thời là Chủ tịch Viện Quản trị Tinh gọn GKM. TS. Nguyễn Đăng Minh có 7 năm làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn Toyota Nhật Bản trên cương vị chuyên gia thiết kế và chuyển giao công nghệ Chế tạo và công nghệ Quản trị của Tập Đoàn Toyota, Nhật Bản.
TS. Nguyễn Đăng Minh đã và đang đào tạo tư vấn về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam trên 3 miền đất nước. Trường phái Quản trị Tinh Gọn Made in Vietnam đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và Quốc tế, thể hiện bản lĩnh và tự hào trí tuệ của Doanh nhân Việt Nam trên trường Quốc tế.

4. ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TINH GỌN MADE IN VIETNAM VÀO DOANH NGHIỆP CÓ PHẢI ĐẦU TƯ NHIỀU KINH PHÍ KHÔNG?

Triết lý và hệ thống giải pháp của trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tập trung vào phát huy trí tuệ của con người Việt Nam để tạo giá trị gia tăng bằng việc không ngừng cắt giảm các chi phí lãng phí của hệ thống quản trị của doanh nghiệp, tổ chức. Do vậy, chi phí ban đầu chỉ là khoản đầu tư của doanh nghiệp, áp dụng đến đâu hiệu quả đến đó, sẽ tốn rất ít kinh phí đầu tư so với hiệu quả thực tế mang lại.

5. PHẢN HỒI TỪ THỰC TIỄN VỀ CÁC MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH CEO NHƯ THẾ NÀO?

GĐ Hoàng Ngọc Minh (Module Tư duy Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho doanh nghiệp): Sau khi triển khai áp dụng Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam trong toàn bộ công ty, cùng với việc liên tục cải tiến kỹ thuật, trong 1 năm từ 2017 đến 2018, lương của 600 cán bộ công nhân trong công ty chúng tôi tăng trung bình 60 – 80%, quỹ lương tăng từ 3,5 tỷ lên 5 tỷ/ 1 tháng. Nguồn tăng đó đều được lấy từ chính việc nhận diện và cắt giảm được những chi phí lãng phí mà trước đây là vô hình đối với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi có kế hoạch xây dựng tiếp nhà máy thứ 2 mà không cần phải tuyển thêm quá nhiều lao động mới.

GĐ Lê Minh Đức, (Module Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam): Sau hơn 10 năm phát triển, với vai trò là người sáng lập doanh nghiệp, tôi không còn phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền cho bản thân mình nữa. Nhưng khi đến tham dự chương trình, tôi hiểu sâu hơn và nhận ra thực sự mình phải nghĩ lớn hơn nữa. Cuộc sống vật chất và tinh thần tốt đẹp với nhà và xe cho mọi người lao động trong doanh nghiệp phải là một phần quan trọng trong sứ mệnh phát triển của công ty. Chúng tôi phải có chiến lược để thoát khỏi sự lệ thuộc từ các đơn hàng nước ngoài, để công ty và người lao động có sự phát triển bền vững và lâu dài. Thực sự Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam là con đường phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

TGĐ Tô Đức Hải (Module Khoa học Giải quyết vấn đề): Toàn bộ Ban lãnh đạo thống nhất được về Tâm thế, tư duy và phương pháp làm việc khoa học, từ đó hình thành văn hóa giao tiếp tinh gọn, giải quyết vấn đề tinh gọn, hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng của công việc. Khoa học Giải quyết vấn đề thực sự là phương pháp hiệu quả của trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam.

TGĐ Nguyễn Minh Tân (Module Quản trị Nhân sự Tinh gọn Made in Vietnam): Là một công ty sản xuất, chúng tôi luôn đau đầu về việc tuyển dụng và giữ chân người lao động. Sau khi tham dự chương trình, tôi đã nhận ra doanh nghiệp của mình bị rơi vào vòng luẩn quẩn của tuyển dụng, nghỉ việc, nhảy việc. Tôi hiểu được nguyên nhân vì sao và giải pháp nào để không còn phải lo lắng vì điều đó.

6. PHÍ THAM DỰ:

26.000.000 VNĐ/1 học viên

(Hai mươi sáu triệu đồng cho một học viên)

  ƯU ĐÃI:

– Giảm 10% cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên và thanh toán trước 7 ngày
– Giảm 10% phí tham dự với các học viên do khách hàng cũ giới thiệu và thanh toán trước 7 ngày
(Các ưu đãi có thể được cộng dồn)

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ 
TS. Lê Hương Giang
Viện Quản trị Tinh gọn GKM
Đ/c: Số 7, khu nhà vườn Vĩnh Hoàng 2, Tam Trinh, Hà Nội
ĐT: 0989-661-128 hoặc (024) 3357 5666
Email: Lehuonggiang@gkm.vn;
hoặc vienquantritinhgonGKM@gkm.vn
Website: www.gkmlean.gkm.vn

Bình luận

error: Content is protected !!