Header image

Sự kiện

Cart

Thông báo Khai giảng Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam (lần thứ 40) ngày 04 tháng 08 năm 2019

Nối tiếp thành công của 39 chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam, ngày 04 tháng 08 năm 2019, Viện Quản trị Tinh gọn GKM trân trọng giới thiệu:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM LẦN THỨ 40

 A. CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIET NAM LÀ AI?

Chương trình được đào tạo và tư vấn áp dụng theo phương pháp Coaching thực tiễn bởi TS. Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch Viện Quản trị Tinh gọn GKM. TS. Nguyễn Đăng Minh là chuyên gia có 10 năm đào tạo tư vấn về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, có 7 năm làm việc làm chuyên gia chuyển giao công nghệ tại trụ sở chính của Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Hiện nay, TS. Nguyễn Đăng Minh tham gia đào tạo, tư vấn về trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho các doanh nhân, lãnh đạo không những tại Việt Nam mà còn tại cả Nhật Bản.

B. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO KHÁC LÀ GÌ?

 1. Chương trình được thiết kế dựa trên trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và Quốc tế). Made in Vietnam là phù hợp với thực tiễn Việt Nam, giải các bài toán quản trị cụ thể tại Việt Nam;
 2. Chương trình đào tạo được đúc rút từ các dự án tư vấn thành công về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tại các doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua;
 3. Chương trình được đào tạo theo triết lý: Học đủ, Hiểu đúng, Áp dụng được. Các CEO luôn được Viện Quản trị Tinh Gọn GKM đồng hành hỗ trợ để chuyển hóa hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào ngay thực tiễn doanh nghiệp của mình.

C. CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ HIỆU QUẢ ÁP DỤNG TẠI NHỮNG DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC NÀO?

Chương trình đào tạo CEO Tinh gọn Made in Vietnam đã được đào tạo, áp dụng thành công tại rất nhiều doanh nghiệp trên ba miền đất nước cho tất các các loại hình doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp nhà nước) bao gồm: THACO Trường Hải, Mitsubishi Corp Vietnam, Novaland, Anova, Tân Phát, TID, Manutronics, Legroup, Julie Sandlau, Hải Phong, SEICO, Luyện Đồng Lào Cai (Vinacomin), MECI, Agrimedia, Ecoba, SSP Moulding, NC Network, Mê Trần Bình Xuyên, Thái Dương Corp, JK Việt Nam, Hoa Hoa …

Các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp đều khẳng định tính hiệu quả của chương trình:

 1. Tái cấu trúc, hoàn thiện hệ thống quản trị của doanh nghiệp theo trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam để doanh nghiệp phát triển bền vững;
 2. Hoàn thiện các giải pháp chiến lược để tăng lợi nhuận bền vững.

D. ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TINH GỌN MADE IN VIETNAM VÀO DOANH NGHIỆP CÓ PHẢI ĐẦU TƯ NHIỀU KINH PHÍ KHÔNG?

Triết lý và hệ thống giải pháp của trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tập trung vào phát huy trí tuệ của con người Việt Nam để tạo giá trị gia tăng bằng việc không ngừng cắt giảm các chi phí lãng phí của hệ thống quản trị của doanh nghiệp, tổ chức. Do vậy, chi phí ban đầu chỉ là khoản đầu tư của doanh nghiệp, áp dụng đến đâu hiệu quả đến đó, sẽ tốn rất ít kinh phí đầu tư so với hiệu quả thực tế mang lại.

E. CHẤT LƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ ĐƯỢC CAM KẾT KHÔNG?

Chương trình rất mong muốn đón tiếp những doanh nhân khát khao thay đổi hướng tới phát triển bền vững doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% phí tham dự cho những học viên không cảm thấy giá trị của chương trình sau khi kết thúc toàn bộ 6 Module.

F. PHẢN HỒI TỪ THỰC TIỄN VỀ CÁC MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH CEO NHƯ THẾ NÀO?

GĐ Hoàng Ngọc Minh (Module Tư duy Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho doanh nghiệp): Sau khi triển khai áp dụng Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam trong toàn bộ công ty, cùng với việc liên tục cải tiến kỹ thuật, trong 1 năm từ 2017 đến 2018, lương của 600 cán bộ công nhân trong công ty chúng tôi tăng trung bình 60 – 80%, quỹ lương tăng từ 3,5 tỷ lên 5 tỷ/ 1 tháng. Nguồn tăng đó đều được lấy từ chính việc nhận diện và cắt giảm được những chi phí lãng phí mà trước đây là vô hình đối với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi có kế hoạch xây dựng tiếp nhà máy thứ 2 mà không cần phải tuyển thêm quá nhiều lao động mới.

GĐ Lê Minh Đức, (Module Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam): Sau hơn 10 năm phát triển, với vai trò là người sáng lập doanh nghiệp, tôi không còn phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền cho bản thân mình nữa. Nhưng khi đến tham dự chương trình, tôi hiểu sâu hơn và nhận ra thực sự mình phải nghĩ lớn hơn nữa. Cuộc sống vật chất và tinh thần tốt đẹp với nhà và xe cho mọi người lao động trong doanh nghiệp phải là một phần quan trọng trong sứ mệnh phát triển của công ty. Chúng tôi phải có chiến lược để thoát khỏi sự lệ thuộc từ các đơn hàng nước ngoài, để công ty và người lao động có sự phát triển bền vững và lâu dài. Thực sự Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam là con đường phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

TGĐ Tô Đức Hải (Module Khoa học Giải quyết vấn đề): Toàn bộ Ban lãnh đạo thống nhất được về Tâm thế, tư duy và phương pháp làm việc khoa học, từ đó hình thành văn hóa giao tiếp tinh gọn, giải quyết vấn đề tinh gọn, hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng của công việc. Khoa học Giải quyết vấn đề thực sự là phương pháp hiệu quả của trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam.

TGĐ Nguyễn Minh Tân (Module Quản trị Nhân sự Tinh gọn Made in Vietnam): Là một công ty sản xuất, chúng tôi luôn đau đầu về việc tuyển dụng và giữ chân người lao động. Sau khi tham dự chương trình, tôi đã nhận ra doanh nghiệp của mình bị rơi vào vòng luẩn quẩn của tuyển dụng, nghỉ việc, nhảy việc. Tôi hiểu được nguyên nhân vì sao và giải pháp nào để không còn phải lo lắng vì điều đó nữa. Quản trị Nhân sự Tinh gọn Made in Vietnam đã giúp tôi tìm được lời giải cho bài toán nhân sự của công ty mà lâu nay tôi vẫn kiếm tìm.

TGĐ Nguyễn Thế Hùng (Module Quản trị Chất lượng Tinh gọn Made in Vietnam): Trước đây, mỗi lần xảy ra lỗi chất lượng là toàn bộ đội ngũ quản lý phải căng ra tìm nguyên nhân lỗi tại đâu. Bộ phận nào cũng cho là mình làm đúng và đẩy lỗi cho nhau. Khi học xong chương trình, tôi hiểu nguyên nhân gốc rễ của tất cả những rắc rối đó, cũng như cách thức để giải quyết triệt để. Đồng thời, hệ thống Quản trị Chất lượng Tinh gọn Made in Vietnam còn giúp chúng tôi có được giải pháp quản trị chất lượng từng công đoạn và từng công việc cụ thể của mình.

TGĐ Nguyễn Quang Khải (Module Tư vấn giải pháp định hướng áp dụng ngay tại doanh nghiệp): Sau 30 năm ra trường, lăn lộn kinh doanh, đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và hiệu quả. Sau gần 2 tháng học, tôi cảm thấy rất ý nghĩa vì đã quyết định tham dự cùng với hai Phó Giám đốc của công ty. Chúng tôi đã triển khai áp dụng được rất nhiều các nội dung của Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào trong công việc, từ đó mà hiệu quả về năng suất lao động, chất lượng dịch vụ tăng lên rõ rệt. Sau khi triển khai áp dụng các phương pháp trong hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào thực tiễn để hoàn thiện hệ thống quản trị tại công ty, kết quả là không còn các nhầm lẫn xảy ra như trước, không còn sự phàn nàn nào từ các anh em lao động nữa. Cùng với đó, kế hoạch chiến lược trong 5 năm tiếp theo cũng đã được hoàn thiện. Mọi thứ đã trở nên minh bạch và rõ ràng giúp nhiệt huyết làm việc mạnh hơn bao giờ hết. Đây thực sự là điểm khác biệt về tính hiệu quả của chương trình theo đúng triết lý học đủ, hiểu đúng, áp dụng được ngay vào thực tiễn.

G. CHƯƠNG TRÌNH CEO TINH GỌN MADE IN VIETNAM GỒM NHỮNG MODULE NÀO?

 • Module 1: Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam
 • Module 2: Quản trị Chiến lược Tinh gọn Made in Vietnam
 • Module 3: Khoa học Giải quyết vấn đề
 • Module 4: Quản trị Nhân sự Tinh gọn Made in Vietnam
 • Module 5: Quản trị Chất lượng Tinh gọn Made in Vietnam
 • Module 6: Tư vấn định hướng áp dụng tại doanh nghiệp
THÔNG TIN LIÊN HỆ

TS. Lê Hương Giang

Viện Quản trị Tinh gọn GKM

Đ/c: Số 7, khu nhà vườn Vĩnh Hoàng 2, Tam Trinh, Hà Nội

ĐT: 0989-661-128 hoặc (024) 3357 5666

Email: Lehuonggiang@gkm.vn;

hoặc vienquantritinhgonGKM@gkm.vn

Website: www.gkmlean.gkm.vn

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Sáng từ 8h30 đến 12h00;

Chiều từ 13h30 đến 17h00.

THỜI GIAN KHAI GIẢNG (dự kiến): Khóa 40

·      Module 1: 04/08/2019

·      Module 2: 11/08/2019

·      Module 3: 18/08/2019

·      Module 4: 25/08/2019

·      Module 5: 08/09/2019

·      Module 6: 15/09/2019

PHÍ THAM DỰ: 26.000.000 VNĐ/1 học viên

(Hai mươi sáu triệu đồng cho một học viên)

Ưu đãi: – 10% cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên và thanh toán trước 15 ngày

             – 10% phí tham dự với các học viên do khách hàng cũ giới thiệu và thanh toán trước 15 ngày

(Các ưu đãi có thể được cộng dồn)

Bình luận

error: Content is protected !!