Header image

Sự kiện

Cart

CEO Tinh gọn Made in Vietnam, nơi doanh nhân Việt Nhật cùng xoay trục Tâm thế

Ngày 12/05/2018, Viện Quản trị Tinh gọn GKM tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO Tinh gọn Made in Vietnam”. Đây là chương trình đã thu hút được rất nhiều các doanh nhân lớn, các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước, khẳng định chất lượng.

Trong chương trình CEO này, ngoài sự góp mặt như thường lệ của các doanh nhân khối ngoài công lập của Việt Nam còn có sự có mặt của lãnh đạo Công ty Mitsubishi Việt Nam và lãnh đạo Công ty Luyện đồng Lào Cai. Một đơn vị đại diện cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và một doanh nghiệp đại diện cho khối doanh nghiệp nhà nước.

Trải qua lần lượt 6 Module, người đứng đầu các doanh nghiệp đều chia sẻ những khó khăn, những vướng mắc theo các chủ đề cụ thể trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt, dù trong các môi điều kiện khác nhau nhưng vẫn tồn tại rất nhiều điểm tương đồng như:

  • Con đường phát triển của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam
  • Cách thức hợp tác giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng
  • Mô hình quản trị nhân sự phù hợp với điều kiện người lao động Việt Nam

Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Mitsubishi Việt Nam cùng các doanh nhân Việt Nam thảo luận về thực trạng quản trị

Bên cạnh việc thảo luận, dẫn dắt các chủ doanh nghiệp dần tìm ra câu trả lời cho các vấn đề của mình trên nền tảng hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, PGS. TS. Nguyễn Đăng Minh còn xây dựng cầu nối giúp các doanh nhân Nhật Bản tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Phương thức hợp tác nào phù hợp khi làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam”, và các câu hỏi tương tự từ phía các doanh nhân Việt Nam “Cần phải phát triển theo phương thức nào để có thể hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc…”

Các doanh nhân Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm của mình

Kết thúc chương trình, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự đều ghi nhận Hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam thực sự như những bài thuốc quý, không chỉ giúp chỉ ra và chữa được những căn bệnh đó mà còn giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam nhìn nhận rõ được thực trạng và cách thức nâng cao nội lực để hướng tới nâng cao năng suất và phát triển bền vững. Ông Tetsu Funayama đại diện Công ty Mitsubishi Việt Nam phát biểu: Tôi đã học được nhiều điều khi tham gia chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam của Viện Quản trị Tinh gọn GKM. Xin chân thành cảm ơn thầy Minh và chương trình đã cung cấp cơ hội vô cùng nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi.”

 

LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THEOhttp://gkmlean.gkm.vn/?training=ceo-tinh-gon-made-in-vietnam

Hoặc liên hệ trực tiếp: Mr. Long

Điện thoại: 0982.653.216/ 024.3357.5666

Email: vienquantritinhgongkm@gkm.vn

Bình luận

error: Content is protected !!