Header image

Sự kiện

Cart

Áp dụng Hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tại Công ty TNHH MTV Phân phối ô tô Du lịch Chu Lai Trường Hải và Công ty TNHH Phân phối ô tô Tải Bus Trường Hải

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản trị hướng tới nâng cao năng suất và chất lượng của hệ thống dịch vụ, Viện Quản trị Tinh gọn GKM (http://gkmlean.gkm.vn/)  đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Phân phối ô tô Du lịch Chu Lai Trường Hải (PC) và Công ty TNHH Phân phối ô tô Tải Bus Trường Hải (CV) tổ chức chương trình đào tạo Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (Level 1) cho lãnh đạo, quản lý khối dịch vụ phụ tùng của công ty.

Chương trình đào tạo được thiết kế và dẫn dắt trực tiếp bởi TS. Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch Viện Quản trị Tinh gọn GKM. Tại đây, các nhà lãnh đạo, quản lý đã được đào tạo các phương pháp của hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam như: giải pháp Quản trị Tâm thế của người làm kinh doanh dịch vụ, giải pháp áp dụng tư duy Tinh gọn Made in Vietnam vào thực tiễn công việc, phương pháp hoạch định kế hoạch tinh gọn để giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách khoa học. Đặc biệt là các giải pháp của hệ thống Quản trị nhân sự tinh gọn Made in Vietnam đã cung cấp cho các học viên phương pháp tuyển dụng, đánh giá phát triển nguồn nhân lực cho hệ thống dịch vụ phụ tùng một cách khoa học và phù hợp với thực tiễn của công ty.

Với phương pháp đào tạo theo hướng tư vấn (coaching), tại mỗi nội dung đào tạo, song song với việc truyền tải các tri thức và kinh nghiệm thực tiễn, TS. Nguyễn Đăng Minh đã cùng với các học viên xây dựng các giải pháp chi tiết, cụ thể để có thể giúp các nhà lãnh đạo quản lý của công ty nhanh chóng xây dựng được kế hoạch triển khai áp dụng các nội dung của hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào thực tiễn, mang lại hiệu quả thiết thực cho công việc.

Bằng những kết quả bước đầu thu được từ chương trình đạo tạo và triển khai áp dụng vào thực tiễn, các lãnh đạo quản lý tham dự chương trình đã cùng thống nhất Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam thực sự là phương pháp quản trị hiệu quả phù hợp với điều kiện Việt Nam nói chung và công ty PC và CV nói riêng. Đây là chìa khóa giúp công ty tăng năng suất và phát triển bền vững nên rất kỳ vọng hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam được lan tỏa, triển khai nhân rộng trong toàn bộ hệ thống của công ty.

Với mong muốn truyền thổi Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào cuộc sống làm cuộc sống tốt đẹp hơn đúng như triết lý của Viện Quản trị Tinh gọn GKM, TS. Nguyễn Đăng Minh đã cảm ơn sự đồng hành của các học viên, đóng góp vào thành công tốt đẹp của chương trình đào tạo. Đồng thời, tiến sĩ cũng cam kết Viện Quản trị Tinh gọn GKM sẽ đồng hành cùng các nhà lãnh đạo quản lý của công ty trong việc triển khai áp dụng hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam mạnh mẽ vào thực tiễn công việc hướng tới không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống.

(Theo GKM 05.2019)

 

Bình luận

error: Content is protected !!