Mạng lưới doanh nghiệp tinh gọn MBV

Các đơn vị thành viên của GKM Việt Nam

GKM VIỆT NAM

Công ty GKM Việt Nam được tạo ra với sứ mệnh kiến tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp góp phần vào sự phát triển vững chắc của Việt Nam và nhân loại. Gồm các đơn vị thành viên sau:

 • Viện Quản trị Tinh gọn
 • Viện Giáo dục Tinh gọn
 • Viện Công nghệ Tinh gọn
 • GKM Dịch vụ
 • GKM Sản xuất
 • MBV Network

VIỆN QUẢN TRỊ TINH GỌN GKM

Viện Quản trị Tinh gọn GKM (GKM Finest Management Institute tiền thân là GKM Lean Management Institute) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam. Trong 12 năm vừa qua Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã chuyển giao công nghệ (một phần hoặc toàn phần) cho hơn 1000 doanh nghiệp/tổ chức nâng cao năng suất, chất lượng, doanh thu và lợi nhuận, kiến tạo nền tảng phát triển vững chắc cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tiêu biểu như: Tập đoàn THACO Trường Hải, Tổng công ty Viettel Công trình (Vietel Construction), VNPT Đồng Nai, Công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh, Công ty Công ty Legroup, Công ty Thiết bị Tân Phát, Công ty Julie Sandlau, Công ty Midway Metal, Công ty Manutronics, Công ty Thygesen Việt Nam, Công ty MK Smart, v.v. Viện Quản trị Tinh gọn GKM cung cấp các giải pháp:

 • Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam
 • Đào tạo Tư vấn Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (từng phần hoặc toàn phần)
 • Triển khai Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tới các Tổ chức Giáo dục, Y tế, Quản trị công,…

VIỆN GIÁO DỤC TINH GỌN GKM

Viện Giáo dục Tinh gọn GKM (GKM Education) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục và sự đồng hành của hơn 1000 doanh nghiệp, Viện Giáo dục Tinh gọn cung cấp các giải pháp:

 •  Triển khai các chương trình đào tạo cốt cách, nâng cao năng lực tổng thể cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại các không gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của phụ huynh trên nền tảng Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
 • Triển khai các chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp cho sinh viên cao đẳng, đại học tại các không gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng trên nền tảng Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
 • Triển khai phát triển năng lực tổng thể cho đội ngũ Giáo viên
 • Đồng hành, hợp tác dài hạn, tái cấu trúc Doanh nghiệp và Tổ chức Giáo dục theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam và Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam

VIỆN CÔNG NGHỆ TINH GỌN GKM

Viện Công nghệ Tinh gọn GKM (GKM Tech) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Kĩ thuật Tinh gọn Made in Vietnam. Với mạng lưới chuyên gia Việt Nam và quốc tế, Viện Công nghệ Tinh gọn cung cấp các giải pháp Đào tạo, tư vấn, giải quyết vấn đề về:

 • Công nghệ R&D Tinh gọn Made in Vietnam
 • Công nghệ Chuyển đổi số tinh gọn Made in Vietnam
 • Công nghệ chế tạo sản phẩm/dịch vụ thuần Việt

GKM DỊCH VỤ

GKM Dịch vụ (GKM Services) bao gồm các lĩnh vực như: GKM HOMES, GKM TRADE, GKM MBV, GKM TOURIST, v.v. kiến tạo các dịch vụ mang phong cách thuần Việt, đẳng cấp tới các gia đình, doanh nghiệp, tổ chức Việt trên nền tảng Công nghệ Quản trị Tinh Gọn Made in Vietnam, Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam.

GKM Homes: Thương hiệu thuộc GKM Services, đem lại các giải pháp tinh hoa cho gia đình Việt. Trụ sở chính tại: Số 566 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Cung cấp các giải pháp:

 • Tư vấn phong cách sống tinh hoa, gọn gàng cho gia đình Việt
 • Tư vấn, thiết kế, kiến tạo cảnh quan sân vườn, bể cá
 • Đồ gia dụng thông minh
 • Đồ dân dụng (thực phẩm, hoá mỹ phẩm,…) thuần Việt

GKM SẢN XUẤT

GKM Sản xuất (GKM Manu): Tham gia cùng những doanh nghiệp có cùng hệ Gene Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tinh hoa Made in Vietnam, Made by Vietnam cho gia đình Việt theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam. GKM Manu đóng góp thiết thực vào sự phát triển vững chắc của đất nước và nhân loại.

MBV NETWORK

MBV Network: Kết nối và khép chuỗi những doanh nghiệp Việt có cùng hệ Gene Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam nhằm kiến tạo sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thuần Việt; Made by, Made in VietNam. MBV Network hướng tới phát triển kinh doanh, nhân rộng thành cộng đồng các nhà kinh doanh tinh gọn Made in Vietnam.

GIẢI PHÁP KIẾN TẠO TINH HOA TẠI

HÀNH TRÌNH 13 NĂM

Hơn

Doanh nghiệp áp dụng thành công

Khóa CEO Tinh gọn trong 13 năm hoạt động

Doanh nghiệp khẳng định sau 1 năm năng suất lao động tăng

% → %

Doanh nghiệp cho biết lợi nhuận sau 1 năm áp dụng tăng

% → %

KHÁT VỌNG KIẾN TẠO

   CÔNG TY GKM VIỆT NAM được thành lập với Triết lý "Kiến tạo con người tốt trước khi kiến tạo sản phẩm và dịch vụ tốt" và Khát vọng “Kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ Made in Vietnam, Made by Vietnam làm cuộc sống của người Việt và nhân loại tốt đẹp hơn". Với Triết lý và Khát vọng này, chúng tôi kiến tạo ra bộ Giải pháp Công nghệ bao gồm:
Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam
Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
Công nghệ Đổi mới Sáng tạo Made in Vietnam
   Cho đến nay, hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam (bao gồm cả doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp FDI, từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn) đã và đang áp dụng thành công từng phần hoặc toàn phần của Công nghệ Quản trị Tinh gọn MIV, Công nghệ Giáo dục MIV; áp dụng sáng tạo tại các quốc gia khác nhau trên thế giới; trong mọi hoạt động của tổ chức, từ gia đình, doanh nghiệp, cho đến quốc gia, góp phần mang lại sự hạnh phúc và phát triển bền vững cho toàn thể nhân loại. Bộ giải pháp công nghệ này đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành network có TÂM THẾ tốt, có năng lực nghiên cứu phát triển và năng lực sản xuất kinh doanh hiệu quả đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển vững chắc đất nước và nhân loại

SỨ MỆNH

Kiến tạo các sản phẩm và dịch vụ Made in.by Vietnam tinh hoa, đẳng cấp trên nền tảng của Công nghệ Quản trị Tinh gọn MIV, Công nghệ Giáo dục Tinh gọn MIV.

  •  Đối với khách hàng và xã hội: mang lại giá trị tinh hoa vượt trên mong đợi của khách hàng và xã hội.

  •  Đối với nhân viên: không ngừng nâng cao Tâm Thế, năng lực Quản Trị Tinh Gọn MIV, năng lực Nghề, giá trị vật chất, giá trị tinh thần cho tất cả thành viên công ty.

  •  Đối với công ty: không ngừng phát triển vững chắc công ty, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của đất nước và nhân loại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM THẾ tốt, Tư duy Tinh gọn Made in Vietnam, Nghị lực vượt khó, Cải thiện không ngừng, Phát triển vững chắc

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

CEO nói gì về chúng tôi

NGHỆ NHÂN NGÔ THỊ TÍNH

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã chuyển giao công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho doanh nghiệp Bảo Minh chúng tôi. Thấu hiểu vai trò của TÂM THẾ, nên chiến lược tổng thể của công ty chúng tôi là trở thành doanh nghiệp có TÂM THẾ. Toàn doanh nghiệp chúng tôi, ở mọi nơi luôn tràn TÂM THẾ để vững chắc vươn lên, thực hiện sứ mệnh của mình.

ÔNG NGUYỄN MINH TÂN

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát

Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam đã giúp những người lãnh đạo doanh nghiệp như tôi hiểu sâu sắc về: Triết lý phát triển của doanh nghiệp; Chiến lược phát triển bền vững; Quản trị hệ thống nhân sự hiệu quả; Cách thức giải quyết vấn đề khoa học; Nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm và dịch vụ.

BÀ ĐOÀN THU HIỀN

Tổng giám đốc Công ty TNHH Dệt may Thygensen Việt Nam

Những gì tôi lĩnh hội trong khoá học là cả một chặng đường. Nhưng điều quan trọng nhất tôi thu hoạch được chính là thay đổi về tư duy: Định nghĩa lại về sứ mệnh của doanh nghiệp và doanh nhân. Tâm thế thực ra chính là nơi mọi người hướng về, ai cũng muốn làm người tử tế. Làm người là như vậy, làm doanh nghiệp cũng như vậy. Các mô hình thầy đưa ra có tính ứng dụng rất cao. Cá nhân tôi muốn khẳng định thêm một điều rằng việc cho các anh chị em Thygesen đi học là một điều đúng đắn.

ÔNG PHẠM VĂN TÀI

Tổng giám đốc Tập đoàn THACO

TS. Nguyễn Đăng Minh đã định nghĩa khái niệm “Tâm thế” giúp THACO chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về bản chất của 5S và “Làm Thật” để giải quyết các vấn đề trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là thay đổi tư duy và phương pháp theo định hướng hội nhập quốc tế của THACO! Rất mong khái niệm “Tâm thế” được truyền bá rộng rãi vào trong xã hội Việt Nam chúng ta

ÔNG KENICHI OHNO

Giáo sư Viện Nghiên cứu Chính sách quốc gia Nhật Bản (GRIPS)

Trên góc nhìn của doanh nhân và các nhà hoạch định chính sách của Nhật Bản, thì công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam được TS. Nguyễn Đăng Minh nghiên cứu và triển khai tại Viện Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam sẽ góp phần thiết thực vào phát triển vững chắc các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, đặc biệt là hệ thống chuỗi cung ứng các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam.

ÔNG UMEDA KUNIO

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

Tôi tin tưởng Công nghệ quản trị Tinh gọn Made in Vietnam sẽ góp phần phát triển vững chắc doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam

ÔNG LÊ QUANG THANH

Trưởng phòng Truyền thông, Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Với quân số công ty là 11.000 người và hoạt động trải dài khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi cần công cụ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, và Quản trị Tâm Thế một cách đồng nhất để tất cả 11.000 người đó đều về chung một hướng. Sau 2 năm triển khai, câu chuyện Tâm Thế đã trở thành câu chuyện hàng ngày ở Công trình Viettel.

ÔNG ANTHONY JOLLY

Tổng giám đốc Công ty MidwayMetal Úc

Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam không chỉ phù hợp với doanh nghiệp Việt mà còn phù hợp với doanh nghiệp của Úc nói riêng và doanh nghiệp quốc tế nói chung. Sau hơn 6 năm áp dụng tại Midway Metal chúng tôi đã nhận được rất nhiều giá trị gia tăng về năng suất, chất lượng và số lượng các dự án cải thiện thành công… Chúng tôi sẽ tiếp tục lan toả Công nghệ Quản trị Tinh gọn MIV đến các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam

ÔNG NGUYỄN THẾ HÙNG

Tổng giám đốc Công ty SSPMoulding

Chương trình đào tạo CEO Tinh gọn Made in Vietnam của Thầy Nguyễn Đăng Minh tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã đã đưa tôi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và quả thực những gì mà tôi thu được nhiều hơn những gì mà tôi mong đợi. Chúng tôi đã triển khai áp dụng ngay từ những ngày học đầu tiên và thu được nhiều kết quả tốt. Theo tôi, các chương trình đào tạo của Viện Quản trị Tinh gọn GKM với những khái niệm “Tâm thế”, “Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam”, Khoa học giải quyết vấn đề” … nên được triển khai rộng, triển khai đồng loạt trong các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đây chính là những giải pháp đưa các doanh nghiệp Việt phát triển ngang tầm với châu lục và thế giới.

ÔNG THÁI VĂN CHUYỆN

Tổng giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex)

Nhờ phương pháp đơn giản và tinh hoa mà các nhà Quản trị của Betrimex có thể triển khai hiệu quả Công nghệ Quản tri Tinh gọn Made in Vietnam ngay sau chương trình đào tạo. Kiểm chứng cho thấy Công nghệ Quản trị tinh gọn Made in Vietnam đem lại nhiều giá trị tại thực tiễn quản trị của Betrimex.

TIN TỨC 

GKM GROUP NHÌN LẠI 2023 VÀ TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH MADE IN VIETNAM MADE BY VIETNAM

GKM Group mang sứ mệnh "Không ngừng nâng cao giá trị gia tăng cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, đất nước, nhân loại thông qua các sản phẩm, dịch vụ Made in Vietnam, Made by Vietnam của GKM GROUP". Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng, đối tác, doanh nhân, doanh nghiệp, bạn bè đã luôn dõi theo, ủng hộ, phối hợp, đồng hành trong suốt thời gian qua, và ước mong được tiếp tục cùng doanh nghiệp Việt, bạn bè quốc tế bước tiếp trên con đường 2024 và cùng nhau vươn xa! Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch GKM Group

Xem thêm

HỘI THẢO QUỐC TẾ: QUẢN TRỊ TINH GỌN MADE IN VIETNAM, TỪ VIỆT NAM HƯỚNG RA THẾ GIỚI

Mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu phát triển học thuật và kiến tạo các giải pháp áp dụng Quản trị Tinh gọn thuần Việt (Made in Vietnam) hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng năng xuất cho doanh nghiệp/ tổ chức Việt và góp phần phát triển bền vững kinh tế đất nước,...

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TINH HOA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÁT ETEK

Sau 6 tuần đồng hành cùng con em cán bộ Công ty Tân Phát Etek, thầy cô Viện Giáo dục Tinh gọn GKM, ban Lãnh đạo Công ty cùng phụ huynh và các em học sinh đã tham gia Lễ tổng kết  ngày 20/07/2023 để cùng nhìn lại hành trình kiến tạo con người tinh hoa dựa trên Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam...

Xem thêm

GKM VIỆT NAM 2022, NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH VÀ TIẾP TỤC LAN TỎA

Với triết lý “Không ngừng nâng cao giá trị gia tăng cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, đất nước thông qua các sản phẩm, dịch vụ Made in Vietnam, Made by Vietnam" của Công ty, trong năm 2022, GKM Việt Nam vẫn chưa một phút ngơi nghỉ trong việc thực hiện triết lý và sứ mệnh của mình...

Xem thêm

Ấn phẩm

LIÊN HỆ

CÔNG TY GKM VIỆT NAM

Địa chỉ:

Số 7 khu nhà vườn Vĩnh Hoàng giai đoạn 2, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:

vienquantritinhgongkmvietnam@gkm.vn

Số Điện Thoại:

(84 - 24) 3357 5666


error: Content is protected !!